รับสมัครตัวแทนขายพรบ ขายประกันรถ

โอกาสทางธุรกิจ

สื่อการตลาดแจกฟรี สำหรับผู้ที่ต้องการเปิดหน้าร้าน

ทีมงานได้ออกแบบป้ายหน้าร้าน ป้ายธงญี่ปุ่น ป้ายตกแต่งในร้าน สำหรับสมาชิกในสายงาน และผู้ที่สนใจ

สมาชิกที่มีหน้าร้าน สามารถนำไปสั่งพิมพ์ได้เลย ไฟล์นี้เป็นไฟล์คุณภาพสูง ไม่สามารถเปิดได้ในมือถือ

เปิดได้เฉพาะคอมพิวเตอร์ ที่มีโปรแกรม Protoshop และ illustrator เท่านั้น

ถ้าคุณไม่มีโปรแกรม ให้ส่งไฟล์นี้ไปที่ร้านป้าย และให้ร้านป้ายแก้ไขชื่อ เบอร์โทรเป็นของคุณเอง

ป้ายหน้าร้าน-srikrungnetwork

ไฟล์ป้ายหน้าร้าน

ไฟล์ป้ายหน้าร้าน ป้ายธงญี่ปุ่น ป้ายตกแต่งในร้าน ไฟล์การทำการตลาด ให้ใส่ชื่อ เบอร์โทร แก้ไขได้เอง ดาวน์โหลดไปใช้ได้เลย

นามบัตร

ไฟล์นามบัตร

ไฟล์นามบัตร ให้แก้ชื่อ นามสกุล เบอร์ติดต่อ ที่อยู่ ไว้ใช้ในการติดต่อกับลูกค้า นำไปพิมพ์ที่ร้าน หรือพิมพ์เองที่บ้านได้เลย

[download id=”4135″]

[download id=”4140″]

ตัวอย่างการออกแบบแบนเนอร์

ป้ายหน้าร้าน
ป้ายหน้าร้าน

ระบบการตลาด MGM

เราเป็นคู่ค้ากับบริษัทประกันภัยชั้นนำกว่า 30 บริษัท เริ่มงานได้ทันที มีหน้าร้าน ห้องอบรม ระบบไอที และเว็บไซต์ช่วยในการทำธุรกิจ ฟรี

บริษัทประกันภัย

ถ้าคุณต้องการขายประกันรถ พรบ ในราคาสมาชิก เสียค่าสมัครเพียง 200 บาท

คุณสามารถขาย ซื้อ พรบ. ประกันภัยทุกประเภท ในราคาสมาชิก โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม ผู้ที่ต้องการทำเป็นธุรกิจ เปิดหน้าร้าน สามารถเริ่มได้ทันที เป็นมรดกตกทอดให้ลูกหลาน

เรามีทีมที่ปรึกษาทางธุรกิจ คอยให้คำปรึกษา คอยเป็นพี่เลี้ยงในช่วงเริ่มต้นธุรกิจของคุณ  ธุรกิจประกันภัยรถยนต์ คุณทำได้แล้ว ได้เลย ไม่มีการลดตำแหน่ง และตกทอดเป็นมรดกให้ลูกหลานได้ด้วย เข้าสโลแกนว่า

” ยิ่งทำ ยิ่งสบาย ยิ่งอยู่ในธุรกิจนาน ยิ่งกำไร “

เว็บไซต์แจกฟรี

มีหน้าร้านฟรี โดยไม่ต้องลงทุนเปิดร้าน

คุณสามารถใช้เว็บไซต์เป็นสื่อโปรโมท เพื่อชักชวนลูกค้าหรือสมาชิกให้ไปใช้บริการที่สาขาใกล้บ้านไม่ว่าจะพาลูกค้าไปซื้อประกัน หรือพาทีมงานไปสมัครสมาชิกและฝึกอบรม เปรียบเสมือนว่าสำนักงานทั้งหมดของ ศรีกรุงโบรคเกอร์ เป็นสำนักงานของคุณเอง

ระบบการตลาด MGM

MGM คืออะไร ทำงานอย่างไร ง่ายแค่ไหน

MGM คือ Member get Member คิดค้นโดย คุณศรีกรุง อรุณสวัสดี เจ้าของบริษัทศรีกรุงโบรคเกอร์ ดัดแปลงมาจาก MLM (Multi Level Marketing)

กว่าเฮียจะคิดค้นระบบ MGM ได้ใช้เวลา 18 ปี ทำให้คนที่เข้ามาในระบบ มาศึกษาและขายในระยะแรก ขายเพื่อให้รู้ตัวสินค้าคร่าวๆ ต่อไปคือการชักชวนคนให้เข้ามาสู่ธุรกิจ เพื่อให้คนสมัครสมาชิกซื้อใช้ได้ส่วนลด เราไม่เชื่อว่าคุณจะไม่สมัครถ้าคุณรู้ว่าสมัครแล้วได้ส่วนลดในการซื้อประกันภัย และยังซื้อประกันทุกประเภทที่ศรีกรุงขายในราคาสมาชิก บอกต่อแล้วมีรายได้ ก็จะบอกต่อๆๆกันไป

ข้อดีของ mgm

  • แนะนำติดตัวได้ไม่จำกัด
  • แผนการตลาดไม่สลับซับซ้อน
  • ตำแหน่งขึ้นแล้วไม่ลง
  • ไม่ต้องรักษายอดขายยอดทีมทั้งรายเดือนและรายปีนับว่าเป็นการตลาดแบบเครือข่ายที่ขาวสะอาดจริงๆ เพราะไม่ต้องทุ่มเงินซื้อตำแหน่ง เพราะค่าสมัครแค่ 200 บาท แต่ 200 บาทนี้ผู้สมัครได้ประกันอุบัติเหตุฟรี ทุนประกัน 100,000 บาทในระยะเวลา 1 ปี
ข้อดีของการตลาด_MGM

โครงสร้างสมาชิก

ระบบการตลาดแบบ MGM : Member Get Member จะได้รับส่วนลดมาตรฐาน สำหรับซื้อประกันภัยรถยนต์ รวมถึงประกันอุบัติเหตุ สุขภาพ การเดินทาง อัคคีภัยหรือประกันประเภทอื่นๆ ถ้าแนะนำนำเพื่อน หรือบอกต่อ มีโอกาสได้ปรับระดับเป็นผู้บริหารสายงาน กรณีทำเป็นธุรกิจอย่างจริงจัง มีโอกาสท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ และมีรายได้หลักแสนต่อเดือน            

แผนการตลาดศรกรุง MGM

บริษัทศรีกรุงโบรคเกอร์ มีนโยบายส่งเสริมการขายและการขยายงาน ปัจจุบันบริษัทมี

พนักงานมากกว่า 200 คน จากทั้งหมดกว่า 30 สาขา ทั่วประเทศ

ที่คอยให้บริการตัวแทนและสมาชิก ตอบคำถามและให้บริการ ได้สะดวกรวดเร็ว บริษัทฯ ใช้แผนการตลาดแบบเครือข่าย MGM ที่เน้นส่งเสริมคนที่มีผลงาน และให้ค่าแนะนำและค่าตำแหน่งแก่ตัวแทนที่สามารถทำยอดได้ตามเป้าหมาย

สร้างรายได้ Passive Income ด้วยแผนการตลาด MGM

ผ่าแผนการตลาด MGM

สมาชิกที่เริ่มเข้ามาสู่ธุรกิจ สามารถสร้างรายได้ในการขยายงานได้ นอกจากคุณจะซื้อประกันในราคาถูกแล้ว โดยคุณจะได้รับค่าแนะนำ 1% จากเบี้ยของคนที่คุณแนะนำ ถ้าคุณมีบัตรนายหน้าได้เพิ่มมาอีก 3% ง่ายๆ เพียงคุณทำตามขั้นตอนด้านล่าง

ประเทศไทยมีรถยนต์มากกว่า 30 ล้านคัน

หากคุณเป็นคนชอบขยายทีมงาน เพียงคุณแนะนำคนมาซื้อประกันได้ 100 คันในราคาสมาชิก และมีเบี้ยรวม 1,000,000 บาท คุณจะมีค่าแนะนำ 10,000 บาท สามารถสร้างเป็นรายได้หลักให้คุณได้ และถ้าคุณมีบัตรนายหน้า คุณจะได้ค่าบริหารทีมงานเพิ่มอีก 40,000 บาท รวมรายได้ 50,000 บาท โดยคุณไม่ได้ขาย แค่แนะนำบอกต่อก็สร้างรายได้ไม่รู้จบ

MGM

หากคุณเป็นคนชอบขาย เพียงคุณซื้อใช้เองก็ได้ส่วนลดสมาชิกแล้ว หรือจะขายปลีกก็จะได้ผลประโยชน์ เพิ่มอีก 3% เช่นกันผลประโยชน์ นี้คุณสามารถหักได้ทันที แล้วค่อยโอนเข้าบริษัทฯ

จุดเด่นระบบMGM
ผ่าแผนการตลาด MGM

เรามีทีมที่ปรึกษาทางธุรกิจ คอยให้คำปรึกษา เป็นพี่เลี้ยงในช่วงเริ่มต้นธุรกิจของคุณ สอนแบบจับมือทำ  ทุกธุรกิจมีผลตอบแทนดีเหมือนกัน แต่อยากให้พิจารณาเรื่องความสำเร็จ บางธุรกิจต้องลงทุน ต้องสต๊อคสินค้าถึงจะได้ยอด แต่ธุรกิจประกันภัยรถยนต์คุณไม่ต้องสต๊อคสินค้า แค่แนะนำบอกต่อ หรือขายเอาค่าคอม คุณทำได้แล้ว ได้เลย ไม่มีการลดตำแหน่ง และตกทอดเป็นมรดกให้ลูกหลานได้ด้วย

MGM ศรีกรุงโบรคเกอร์
Play Video

ข้อดีของการเป็นสมาชิกกับศรีกุรง

ชวนสมัครสมาชิก

ไม่ต้องตามต่ออายุ

ขึ้นตำแหน่งไม่มีการลง

กฏหมายบังคับให้ซื้อ

กฏหมายบังคับให้ซื้อ

ได้ค่าคอมตลอดอายุสมาชิก

สถิติมีสมาชิกใช้เวลา 18 เดือนมีรายได้เป็นแสน ระบบนี้ทั่วโลกยังไม่มีระบบแบบนี้เลย

ข้อดีอันอื่นๆอีกมากมายของระบบ mgm ลองเข้ามาเรียนรู้กับเรา แล้วท่านจะมองเห็นโอกาสทางธุรกิจ และวิธีการสร้างรายได้ Passive Income แบบไม่จำกัด งานเสริม ไม่กระทบงานประจำ อิสระ เป็นนายตัวเอง งานอื่นวิ่งไล่ลูกค้า งานนี้ลูกค้าวิ่งหา

สมัครขายประกันภัยรถยนต์ สมัครขายประกันวินาศภัยทุกชนิด สมัครง่ายไม่ต้องมีคนค้ำประกัน

ทักแชทมาคุยกันได้ที่  Mobile / Line ID : 0815542494 

                  เพิ่มเพื่อน

มากกว่าธุรกิจคือมิตรภาพ จากเราชาวศรีกรุงเน๊ตเวิร์ค

เหนื่อย3ปี Happy ชั่วโคตร