เส้นทางการปรับระดับตัวแทนประกันทำอยางไงบ้าง

เส้นทางการปรับระดับทำอย่างไงบ้าง

หัวใจของธุรกิจนี้ คือ การสร้างทีม ไม่ใช่การขายเอาค่าคอมมิชชั่น การที่เราขายเพื่อให้ขายเป็น และสอนทีมงานได้ เมื่อเราปิดสมัครสมาชิกมาแล้ว ต้องสอนให้เขาเป็นเหมือนเรา เช็คเบี้ย แจ้งงานได้ รู้ระบบการทำงานกับศรีกรุง เข้าเว็บไซต์ หาข้อมูลได้ด้วยตนเอง และ นำความรู้ไปบอกต่อ สอนทีมงาน ที่เขาปิดสมัครมาได้ เมื่อนั้นจึงเกิดการสร้างทีม

การทำงานคนเดียว บอกได้เลยว่าเหนื่อยมาก แต่ลองนึกภาพดู ถ้าวันนี้เรามีคนมาช่วยขาย มาช่วยขยาย และแตกเครือข่ายออกไปไม่สิ้นสุด ธุรกิจคุณจะเติบโตแบบอัตราเร่ง ยิ่งถ้าคุณปิดสมัครเก่ง สอนทีมงานเก่ง อัตราการเติบโตยิ่งเป็นทวีคูณ เป็นความสวยงานของธุรกิจนี้ ซึ่งงานศรีกรุง เป็นงานเครือข่าย อย่าไปหลงกับขายกินค่าคอมมิชชั่นเด็ดขาด

การเติบโตแบบทวีคูณ แค่คุณแนะนำมา 2 คน และ 3 คน มีการแนะนำบอกต่อ เกิดทีมงานแตกตัว 65 คน!!!

แผนการตลาด MGM

ก่อนที่จะพูดถึงเส้นทางการปรับระดับ สมาชิกใหม่ต้องเข้าใจแผนการตลาด MGM ( MEMBER GET MEMBER ) ก่อน ถ้ายังไม่เข้าใจให้ย้อนไปดูบทความ http://localhost/test/mgm-member-get-member/

ขอเล่าแบบย่อๆ สมาชิกใหม่เข้ามา จะเป็นระดับ 6 ยังไม่ไมีบัตรนายหน้า เป็นสมาชิกซื้อใช้ได้”ส่วนลด” และสามารถแนะนำปิดสมัครสมาชิกได้ ได้”ค่าแนะนำ”จำนวน 1%

ส่วนสมาชิกที่มีบัตรนายหน้า บริษัทปรับเป็นระดับ 5 ทันที สามารถขายได้ สร้างทีมงานได้ มียอดการซื้อใช้ หรือยอดขาย สามารถนับยอดเป็นของตนเองในการขึ้นระดับ ได้”ค่าสายงาน”จำนวน 3%

ตัวอย่าง นาย ก เป็นสมาชิกมีบัตรนายหน้าชวน นาย ข สมัครสมาชิกเข้ามา ซื้อประกันรถตัวเอง ในราคา 10,000 บาท นาย ก เป็นผู้แนะนำ จะได้ค่าแนะนำติดตัว 1 % บวกกับค่าสายงานอีก 3 %  เท่ากับนาย ก ได้รายได้จากการขยายทีม 4% เท่ากับ 400 บาท

การจะขึ้นระดับ 4 , 3 , 2 , 1 ต้องอาศัยยอดขายและยอดทีมงาน ในปรับตำแหน่งในแต่ละระดับ โดยนับยอดทั้งทีม 3 เดือนติดกัน โดยจะนับหน้า นับหลังก็ได้ ให้ได้ยอดตามเกณฑ์ปรับระดับ โดยยอดที่นับในการปรับต้องเป็นยอดที่ตัดจ่ายเรียบร้อยแล้ว

เส้นทางการปรับระดับทำอย่างไงบ้าง

เคล็ดลับที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนในเรื่องของการปิดยอดขาย จากคุณบอย ลูกชายเฮียศรีกรุงมาฟังกันได้ในคลิปค่ะ

อาชีพเสริมเงินแสน เริ่มต้นง่ายๆ กับธุรกิจขายประกันรถยนต์
Play Video about อาชีพเสริมเงินแสน เริ่มต้นง่ายๆ กับธุรกิจขายประกันรถยนต์

1. เก็บหน้าตารางกรมธรรม์ คนที่เรารู้จักทั้งหมดให้ได้เยอะที่สุด เพื่อนำมาเรียงงานต่อประกัน ตั้งแต่เดือนมกราคม-ธันวาคม เพื่อจะได้ทำใบเสนอราคาและแจ้งเตือนต่ออายุประกันล่วงหน้าประมาณ 1-2 เดือน ช่วง6เดือนแรก ของการทำธุรกิจคุณต้องขายให้ได้มากที่สุด เพื่อที่จะสร้างรายได้ 50,000-1,000,000บาท เพื่อเก็บไว้เป็นเงินเดือนและค่าใช้จ่ายในการออกไปหาลูกค้า และ ชวนสมาชิกมาทำธุรกิจกับเรา

2. มองศรีกรุงโบรคเกอร์เป็นเรื่องใหญ่ สำหรับคนที่มีงานประจำ ให้แบ่งเวลาไปชวนสมาชิกวันละ 1 คน แนะนำปิดสมัคร พูดเชิญชวนทุกวัน รวมเป็นอาทิตย์ละ 7 คน ใน 1 เดือนคุณจะมีสมาชิกติดตัวประมาณ +- 20 คน

3. เข้าอบรมทุกคอร์สของศรีกรุงโบรคเกอร์จัด เช่น First Step , Next Step , Non Motor  คอร์สใช้งานระบบออนไลน์ เพื่อจะได้นำความรู้ต่างๆที่ได้มาสอนสมาชิกหรือจัดคอร์สสัมมนาของเราเองอาทิตย์ละ 1 วัน เพื่อให้คนที่เราชวนพาคนที่สนใจมาฟังเราบรรยายและตัดสินใจร่วมทำธุรกิจกับเราอย่างจริงจัง เพื่อทำ 3 ปี และเกษียณได้จริง 3 ปี มีรายได้ 100,000++ ถ้าทำจริงจังตลอด 3 ปี หรืออาจจะเร็วกว่านั้น

4. แนะนำสมาชิกใหม่ที่เราเปิดโค๊ตมาได้ไปให้ที่สาขาใกล้บ้าน เพื่อได้มีโอกาสทำงานและได้ติดต่อกับผู้ประสานงานจริง ทำให้เราทำงานได้คล่องตัวมากขึ้นเพราะเรารู้จักคุ้นชินกับเจ้าหน้าที่ จะได้เป็นการฝึกทำงานร่วมกับคนให้เกิดเป็น Teamwork ที่ดีของเราเอง

5. ในช่วง 6 เดือนแรกให้ทำควบคู่กันระหว่างแนะนำปิดสมัครสมาชิกให้มากที่สุด และขายให้ได้เยอะที่สุดก่อน เพื่อสร้างความเชื่อมั่นทำให้คนที่เราชวนเขามาทำงานดูว่ารายได้เกิดขึ้นจริง เบี้ยศรีกรุงสู้ตลาดได้ มีบริการที่สะดวกรวดเร็ว มีสาขาที่ให้บริการกว่า 37 สาขา และระหว่างทางให้จดรายชื่อของคนที่เราอยากชวนเขามาทำธุรกิจแล้วค่อยๆไปชวนเขามาทำธุรกิจวันละ 1-2 คน เพื่อฝึกฝนในความเข้าใจเราไปในตัวด้วย

6. ระหว่างทางที่ชวนคนเข้ามาทำธุรกิจก็ให้ตั้งกลุ่มไลน์  เอาไว้เพื่อแบ่งปันความรู้ในงานของเราให้ทุกคนทราบ รวมถึงช่วยเหลือแก้ปัญหาต่างๆ อาทิเช่น ผ่อนเงินสดอย่างไร ชำระเงินช่องทางไหนได้บ้าง

7. ในช่วง 6เดือนแรก คุณจะได้ Active Income จากการขายเองส่วนใหญ่ และการค่อยๆชวนคนมาเป็นสมาชิกให้ซื้อประกันแล้วมีส่วนลดให้กับคนในบ้าน เพื่อที่จะได้ค่าตำแหน่ง 3-6 % กับค่าแนะนำ 1% จะเป็น Passive Income จากการชวนคนเป็น รายได้ให้กับคุณในอนาคต

8. เป็นแบบอย่างที่ดี ให้กับคนที่เราชวนเข้ามาทำธุรกิจกับเรา โดยทำงานให้เป็นแบบอย่าง การที่คุณจะประสบความสำเร็จไม่ได้วัดกันที่คุณขายเก่งหรือไม่ แต่วัดกันที่การทำงานพื้นฐานที่มากพอเพื่อเป็นแบบอย่างที่ดี ทำทุกวันตั้งแต่เช้าถึงเย็น หรือ ดึก ทำอย่างต่อเนื่องทุกวัน รายได้ของเรามีอยู่ 2 ทาง คือ Active Income คือรายได้ที่มาจากการขายเองล้วนๆไม่ใช่การเปิดสมัครสมาชิก และ Passive Income คือรายได้จากการชักชวนคนมาทำธุรกิจ เพื่อที่เราจะมีรายได้ 3-6% ค่าตำแหน่ง และ 1% ค่าแนะนำ

9. เมื่อวันที่เราชวนคนติดตัวได้ 50คนแล้ว เป็นไปได้ให้เราจัดอบรมเองทุกอาทิตย์กับทีมงานของเรา เพื่อให้ทุกคนได้มีโอกาสชวนเพื่อนมานั่งฟังเราให้ความรู้ และหลังจากนั้นก็แบ่งเวลาจันทร์-เสาร์ ครึ่งหนึ่งคือนัดลูกค้าที่เราจะไปขาย และ ครึ่งหนึ่งสำหรับการชักชวนคนมาทำธุรกิจ การทำงานของเราก็จะเป็นระบบมากขึ้นในทุกๆวัน

“สุดท้ายนี้ก็ขอให้ทุกคนโชคดี ทำงานให้หนัก 3ปี เกษียนได้จริงครับ และขอให้ประสบความสำเร็จทุกคน “…เครดิตคุณบอย ลูกชายเฮียศรีกรุง เรียบเรียงโดย Srikrung MGM Network

ย้ำ!! เส้นทางการเติบโตในอาชีพนายหน้าประกันภัย

  • เราจะวางแผนกในการปรับระดับขึ้น โดยใช้ยอดปรับตำแหน่งในแต่ละระดับ ติดกัน 3 เดือนติดกัน โดยจะนับหน้า นับหลังก็ได้ 
  • ที่สำคัญยอดที่ใช้ ไม่ใช่เฉพาะยอดขายส่วนตัวเราเท่านั้น แต่รวมถึงยอดของทั้งทีมงาน ภายใต้เราทั้งหมดใช้ในการปรับระดับ 
  • การปรับระดับขึ้นมีผลต่อค่าคอมมิชชั่น และค่าบริหารทีมงานที่เพิ่มขึ้นในแต่ละตำแหน่งที่ท่านได้
  • โดยตำแหน่งเมื่อปรับแล้ว ขึ้นแล้วขึ้นเลยไม่มีลง แม้ว่ายอดในเดือนถัดๆไป ของท่านจะทำได้ไม่ถึงเป้าในตำแหน่งนั้น ซึ่งถือว่าเป็นข้อดี และการปรับตำแหน่งทำได้ง่ายขึ้นด้วย เพราะขึ้นแล้วไม่มีทางลง
  • เทคนิคการขึ้นตำแหน่ง อาศัยยอดทีมงาน ยิ่งถ้าเราหาทีมงานได้มาก และทีมงานเก่ง เรียนรู้ไว สามารถแนะนำบอกต่อ และสอนงานเป็น ยอดท่านจะปรับขึ้นตำแหน่งสูงขึ้นแน่นอน
  • ความสวยงามของธุรกิจ ธุรกิจนี้สามารถแซงได้ ใครมาก่อนมาหลังไม่สำคัญ ถ้าทีมงานของท่านทำยอดได้มาก ท่านมีโอกาสที่จะแซงคนแนะนำท่านได้ 
  • แต่ที่สำคัญของการทำธุรกิจนี้คือ ทีมงาน ท่านต้องสอนให้เขาเก่งเหมือนเรา เข้าใจแผนการตลาดว่าธุรกิจเราเป็นงานเครือข่าย การสร้างทีมสำคัญที่สุด อย่าไปหลงกับการขายเอาค่าคอมมิชชั่น มิฉะนั้นทีมงานจะไม่โต

อยากหารายได้เสริม กับธุรกิจประกันรถยนต์ ต่อยอดกับงานงานประจำที่ทำอยู่ งานขายของออนไลน์ เปิดหน้าร้านไปรษณีย์ มีหน้าร้านอยู่แล้ว งานประกันชีวิต งานตรอ หรือเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัวที่คุณทำอยู่ตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็นงานอะไร ธุรกิจนี้ตอบโจทย์ท่านแน่นอน ไม่รบกวนงานประจำที่ท่านทำอยู่เลย 

วันนี้คุณเป็นคนที่โชคดีมาก ที่ได้มาเจอธุรกิจประกันรถ ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังหารายได้เสริม ที่สามารถเติบโตขึ้น จนเปลี่ยนเป็นรายได้หลัก สร้างธุรกิจส่วนตัวด้วยการขายประกันรถยนต์ พรบ.

✅ ไม่ต้องลงทุนกับค่าเช่า

✅ ไม่ต้องลงุทนกับสต๊อคสินค้า

✅ มีบ.ประกันชั้นนำรองรับกว่า 36 บริษัท

✅ มีทีมงานพร้อมสนับสนุนธุรกิจของท่าน

🎯 ถ้าคุณอยากจะซื้อประกันในราคาส่วนลดพิเศษ แล้วตัวคุณอยู่ในสถานการณ์นี้

📌คุณเป็นเจ้าของธุรกิจ มีรถใช้หลายคัน อยากจะประหยัดค่าใช้จ่ายในการต้องจ่ายประกัน แต่ละปี

📌กำลังมองหาธุรกิจ อยากตั้งหน้าร้าน

📌อยากจะทำเป็นรายได้เสริม อยากเริ่มต้น….ด้วยทุนที่จำกัด ไม่อยากลาออกจากงานประจำ

📌อยากทำธุรกิจที่ไหนก็ได้ เน้นใช้ระบบทำงานแทน ทำบ้าง หยุดบ้าง สตางค์ก็ได้ ทุกความอยาก

ที่นี่มีคำตอบ#ศรีกรุงโบรคเกอร์

📍 เริ่มต้นง่ายๆ สมัครสมาชิกซื้อใช้เองได้ส่วนลดทันที เท่ากับนายหน้า แถมบอกต่อได้ค่าแนะนำอีก มีรายได้ทันที จากธุรกิจประกันรถยนต์

📍 อยากเปิดหน้าร้าน สามารถคีย์งาน พิมพ์กรรมธรรม์ได้เองที่บ้าน

📍 ขายประกันได้หลากหลายครอบคลุมทุกความต้องการ เราไม่ได้มีแค่ประกันรถ แต่มีประกันเดินทาง อัคคีภัย ประกันกิจการ….

📍 ไม่มีหน้าร้าน เราก็มีเว็บไซต์ แจกให้ใช้กันฟรีๆ สำหรับทำธุรกิจ ทั้งการขาย และขยายทีมงาน

📍 ไม่ต้องออกจากงานประจำ

📍 ไม่บังคับยอดขาย ไม่บังคับอบรม

📍 สะสมคะแนนไปเที่ยวในและต่างประเทศ ฟรี

📍 โอนเงินเข้าบริษัทประกันภัยโดยตรง

📍 เช็คเบี้ย แจ้งงานได้ตลอด 24 ชม. ไม่มีวันหยุด

📍 จัดส่งกรมธรรม์ฟรี ทั่วประเทศ

📍 มีระบบผ่อนชำระ 3-6 งวด ทั้งใช้บัตร/ไม่มีบัตรเครดิต

📍 สอนฟรี ทุกขั้นตอน จนกว่าจะเป็น

📍 สมัคร 200 บาท ขายได้มากกว่า 35 บริษัท

📍 ฟรี ประกันอุบัติเหตุ 1 แสนบาท

📍 ไม่ต้องใช้คน หรือเงินค้ำ

📍 สมัครง่ายๆ ใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียว

🔰ยินดีให้คำปรึกษา ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย สมัครสมาชิกซื้อใช้ได้ส่วนลด ต่อยอดทำเป็นธุรกิจขายประกันภัย รายได้หลักแสนต่อเดือน รอคุณอยู่

📢มาคุยกันได้ : นิด วิลาวัลย์

☎โทร 0-8155-42494

ทักไลน์คุยได้ที่👉: http://TEL 0815542494line.me/ti/p/~0815542494

สนใจรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิ๊ก

👉http://localhost/test/

สมัครสมาชิกออนไลน์ คลิ๊ก

👉https://www.srikrungexpo.com/k19289

ติดตามอ่านบทความดีๆ โปรโมชั่นเด็ดใน Facebook

👉https://www.facebook.com/724prakan/

ติดตามช่อง Youtube นิด วิลาวัลย์ สอนขายประกันออนไลน์ง่ายนิดเดียว

👉https://www.youtube.com/channel/UC62mAxQ8ZXBrDL34OlUuW3w?view_as=subscriber

📢รูปแบบใหม่ของการซื้อประกันออนไลน์ ซื้อผ่านมือถือ ทำรายการด้วยตัวคุณเอง
🌟ซื้อปุ๊บ คุ้มครองทันที 🌟
👉พรบ. ประกันรถ ประกันเดินทาง
👉มีให้เลือกกว่า 30 บริษัท มีส่วนลดทันที 5 %
👉สะสมแต้ม ผ่อนจ่ายผ่านบัตรเครดิต สูงสุด 10 เดือน หรือผ่อนเงินสด
👉บริการรถใช้ระหว่างซ่อม บริการรถยกฟรี ตรวจรถเร็วใน 1 ชม.เป็นตามเงื่อนไขบริษัท
และสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมายรอคุณอยู่
สนใจคลิ๊ก สม้ครสมาชิกฟรี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *