งานไม่ประจำทำเงินมากกว่า

งานไม่ประจำทำเงินมากกว่า

งานไม่ประจำทำเงินมากกว่า อาชีพเสริมสู้โควิด วันนี้นิดจะมาแชร์ประสบการณ์การทำงาน กับการเริ่มต้นของอาชีพเสริม ที่สร้างรายได้มากกว่างานประจำ มีรายได้แซงเงินเดือนไปเรียบร้อยแล้ว มาฟังกันเลยค่ะ

หลังเรียนจบ ทำงานประจำมาตลอด 20 กว่าปี มีความฝันอยากมีธุรกิจส่วนตัว ได้มีโอกาสลงมือทำตอนยังที่ไม่ได้ลาออกจากงานประจำ สุดท้ายไปไม่รอด ธุรกิจปิดตัวลง พร้อมกับหนี้สินจำนวนมาก แล้วยังต้องมาเจอปัญหาสุขภาพ ต้องลาออกจากงานประจำมาพักรักษาตัวระยะนึง

ณ วันนั้นมีความคิดว่าเราลาออกมา ในภาวการณ์ที่ไม่พร้อมจะเริ่มทำธุรกิจอะไรได้ จึงต้องกลับมาหาทำงานประจำ และได้เริ่มต้นงานเสริม ที่เราได้พิจารณาดูแล้ว

  • ต้องไม่รบกวนงานประจำที่เราทำอยู่
  • สามารถควบคู่กันไปได้ เงินลงทุนไม่สูง
  • ไม่ต้องสต๊อคสินค้า
  • ไม่ออกไปขายของ เพราะส่วนตัวเป็นคนไม่ชอบขายของอยู่แล้ว

จนได้ค้นหาใน Google แล้วได้มาเจอธุรกิจประกันภัย ที่เรามองแล้ว เป็นสินค้าทีคนต้องซื้อใช้อยู่แล้ว ไม่ต้องสต๊อคของ เริ่มต้นได้เลย จึงตัดสินใจสมัครด้วยเงินลงทุน 250 บาท 

เปรียบเทียบงานขาย งานขยาย

หลังจากเข้ามาในธุรกิจแล้ว ลงมือสอบมีบัตรนายหน้าทันที แล้ว ได้ลงทะเบียนไปร่วมงานเปิดตัวกับบริษัทศรีกรุง โบรคเกอร์  ปี 2560 ได้เปิดตัวเว็บไซต์  724prakan.com เป็นเว็บไซต์ใช้ขาย โดยตัวแทนแค่แชร์ลิงค์ ไปโพสต์ในที่ต่างๆ ถ้ามีคนคลิ๊กซื้อจากลิงค์เรา เราได้ค่าคอมมิชชั่น ซึ่งเปิดโลกออนไลน์ ในการขายประกันออนไลน์ ซึ่งทุกคนสามารถซื้อ พรบ ประกันรถ ประกันเดินทาง ประกันภัยได้เพียงปลายนิ้ว

724prakan.com

หลังจากงานในวันนั้นได้ประสบการณ์ดีๆ ได้มิตรภาพ และได้พบกับทีมงาน ซึ่งเป็นพลังกาย และพลังใจที่ดีมากในการก้าวเข้ามาสู่ธุรกิจ

กับการเริ่มต้นออกบู๊ธสำหรับนายหน้าป้ายแดง ปิดสมัครสมาชิก พร้อมกับรายได้ที่ได้มาช่วงแรกด้วยเงิน 24 บาท 

ร่วมออกบูธกับศรีกรุง

ร่วมออกบูธ กับศรีกรุง โบรคเกอร์ ในงานเฟรนส์ไชน์สร้างรายได้…

ได้มีการทำการเปลี่ยนวิธีการทำงาน โดยศึกษาช่องทางการตลาดออนไลน์ ทำให้ทุกวันนี้มีรายได้แซงงานประจำ ไปเรียบร้อยแล้ว

สรุปสิ่งที่ทำมาตั้งแต่เริ่มธุรกิจ

  • เรียนรู้หลักสูตรที่บริษัทจัด และ ทีมงานจัด เข้าประชุมบ่อยๆ เท่าที่เวลาเราได้ เราต้องพาตัวเราเข้าไปหาบรรยากาศที่มากพอ จะเป็นแรงผลักดันชั้นดีให้คุณประสบความสำเร็จได้
  • สร้างทักษะการปิดสมัคร​และการขาย
  • สอบมีบัตรนายหน้าให้ไว
  • พุ่งชนเป้าหมาย​ด้วยวิธีการที่คุณถนัด
  • ทำอย่างสม่ำเสมอ​ อย่าหยุด

เส้นทางการทำงานในอาชีพนายหน้าประกันภัย เป็นกรณีศึกษา ให้กับคุณ หรือสมาชิกทุกท่าน ไว้เปรียบเทียบเป็น Timeline รายได้จากการเริ่มธุรกิจ 0 บาท ปรับมา 24 บาท จนทุกวันนี้รายได้ 60,000 บาท จากการที่จริงจังในธุรกิจ เพียง 3 ปี 

เป็นตัวเลขที่อัศจรรย์ ด้วยแผนการตลาดของศรีกรุง ที่วันนี้ นิดไม่ได้ขายแม้แต่ฉบับเดียว แค่ชวยคนซื้อใช้ ให้เขาได้ส่วนลด สร้างทีม แนะนำบอกต่อ ปิดสมัครสมาชิกทุกวัน “วันนี้นิดทำได้ คุณก็ทำได้” ติดตามชมคลิปนิดได้ กดที่รูปภาพด้านล่าง

งานไม่ประจำทำเงินมากกว่า
Play Video about งานไม่ประจำทำเงินมากกว่า

ความสำเร็จในก้าวเล็กๆ วันนี้ เกิดจากการทำอย่างต่อเนื่อง สม่ำเสมอไม่หยุดเดิน ถ้าคุณอยากสำเร็จในธุรกิจ ต้องมีความเชื่อก่อน แล้วพุ่งชนเป้าหมาย ให้เร็วที่สุด ” ธุรกิจนี้ของจริง แต่ความสำเร็จไม่ได้รวดเร็วทันที คุณต้องรอคอยเหมือนกับการดูแลต้นไม้ เฝ้าดูการเติบโต มันจะค่อยผลิดอกออกผลให้คุณได้ชื่นชม…ความสำเร็จไม่มีใครหยิบยื่นให้ อยากได้ต้องทำเอาเอง”

เคล็ดลับที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนในเรื่องของการปิดยอดขาย จากคุณบอย ลูกชายเฮียศรีกรุงมาฟังกันได้ในคลิปค่ะ

Play Video about ศรีกรุงโบรคเกอร์ รับสมัครตัวแทนขายประกันภัยรถยนต์

วิธีประสบความสำเร็จและสร้างรายได้ 100,000++ ภายใน 3 ปี จาก Passive income (ค่าตำแหน่ง 3-6 % + ค่าแนะนำ 1 %)

1. เก็บหน้าตารางกรมธรรม์เก่าคนในครอบครัวและคนที่เรารู้จักทั้งหมดให้ได้เยอะที่สุด เพื่อนำมาเรียงงานต่อประกัน ตั้งแต่เดือนมกราคม-ธันวาคม เพื่อจะได้ทำใบเสนอราคาและแจ้งเตือนต่ออายุประกันล่วงหน้าประมาณ 1-2 เดือน ช่วง6เดือนแรกของการทำธุรกิจคุณต้องขายให้ได้มากที่สุด เพื่อที่จะสร้างรายได้ 50,000-1,000,000บาท เพื่อเก็บไว้เป็นเงินเดือนและค่าใช้จ่ายในการออกไปหาลูกค้า และ ชวนสมาชิกมาทำธุรกิจกับเรา

2. มองศรีกรุงโบรคเกอร์เป็นเรื่องใหญ่ สำหรับคนที่มีงานประจำ หลังเลิกงานให้แบ่งเวลาไปชวนสมาชิกวันละ 1 คน จันทร์-ศุกร์ รวมเป็นอาทิตย์ละ 5 คน ใน 1 เดือนคุณจะมีสมาชิกติดตัวประมาณ +- 20 คน

3. เข้าอบรมทุกคอร์สของศรีกรุงโบรคเกอร์ด้วยตนเอง เช่น คอร์สแผนรายได้ , คอร์สใช้ระบบออนไลน์ , คอร์สเช็คเบี้ยประกันออนไลน์ ,คอร์สใช้งานระบบออนไลน์ เพื่อจะได้นำความรู้ต่างๆที่ได้มาสอนสมาชิกหรือจัดคอร์สสัมมนาของเราเองอาทิตย์ละ 1 วัน เพื่อให้คนที่เราชวนพาคนที่สนใจมาฟังเราบรรยายและตัดสินใจร่วมทำธุรกิจกับเราอย่างจริงจัง เพื่อทำ 3 ปี และเกษียณได้จริง 3 ปี มีรายได้ 100,000++ ถ้าทำจริงจังตลอด 3 ปี หรืออาจจะเร็วกว่านั้น

4. แนะนำสมาชิกที่เราเปิดโค๊ตมาได้ ไปให้สาขาของศรีกรุงโบรคเกอร์ใกล้บ้านท่าน เพื่อได้มีโอกาสทำงานและได้ติดต่อกับผู้ประสานงานจริง ทำให้เราทำงานได้คล่องตัวมากขึ้นเพราะเรารู้จักคุ้นชินกับเจ้าหน้าที่ จะได้เป็นการฝึกทำงานร่วมกับคนให้เกิดเป็น Teamwork ที่ดีของเราเอง

5. 6 เดือนแรกขายให้ได้เยอะที่สุดก่อน เพื่อสร้างความเชื่อมั่นทำให้คนที่เราชวนเขามาทำงานดูว่ารายได้เกิดขึ้นจริง เบี้ยศรีกรุงสู้ตลาดได้ มีบริการที่สะดวกรวดเร็ว มีสาขาที่ห้บริการกว่า 44 สาขา และระหว่างทางให้จดรายชื่อของคนที่เราอยากชวนเขามาทำธุรกิจแล้วค่อยๆไปชวนเขามาทำธุรกิจวันละ 1-2 คน เพื่อฝึกฝนในความเข้าใจเราไปในตัวด้วย

6. ระหว่างทางที่ชวนคนเข้ามาทำธุรกิจก็ให้ตั้งกลุ่มไลน์เอาไว้เพื่อแบ่งปันความรู้ในงานของเราให้ทุกคนทราบ รวมถึงช่วยเหลือแก้ปัญหาต่างๆ อาทิเช่น ผ่อนเงินสดอย่างไร ชำระเงินช่องทางไหนได้บ้าง

7. 6เดือนแรกคุณจะได้ Active Income จากการขายเองส่วนใหญ่ และการชวนคนมาเป็นสมาชิกให้ซื้อประกันแล้วมีส่วนลดให้กับคนในบ้าน เพื่อที่จะได้ค่าตำแหน่ง 3-6 % กับค่าแนะนำ 1% จะเป็น Passive Income ให้คุณในอนาคต

8. เป็นแบบอย่างที่ดีให้กับคนที่เราชวนเข้ามาทำธุรกิจกับเรา โดยทำงานให้เป็นแบบอย่าง การที่คุณจะประสบความสำเร็จไม่ได้วัดกันที่คุณขายเก่งหรือไม่ แต่วัดกันที่การทำงานพื้นฐานที่มากพอเพื่อเป็นแบบอย่างที่ดี ทำทุกวันตั้งแต่เช้าถึงเย็น หรือ ดึก ทำอย่างต่อเนื่องทุกวัน รายได้ของเรามีอยู่ 2 ทาง คือ Active Income คือรายได้ที่มาจากการขายเองล้วนๆไม่ใช่การเปิดสมัครสมาชิก และ Passive Income คือรายได้จากการชักชวนคนมาทำธุรกิจ เพื่อที่เราจะมีรายได้ 3-6% ค่าตำแหน่ง และ 1% ค่าแนะนำ

9. เมื่อวันที่เราชวนคนติดตัวได้ 50คนแล้ว เป็นไปได้ให้เราจัดอบรมเองทุกอาทิตย์กับทีมงานของเรา เพื่อให้ทุกคนได้มีโอกาสชวนเพื่อนมานั่งฟังเราให้ความรู้ และหลังจากนั้นก็แบ่งเวลาจันทร์-เสาร์ ครึ่งหนึ่งคือนัดลูกค้าที่เราจะไปขาย และ ครึ่งหนึ่งสำหรับการชักชวนคนมาทำธุรกิจ การทำงานของเราก็จะเป็นระบบมากขึ้นในทุกๆวัน

สุดท้ายนี้ก็ขอให้ทุกคนโชคดี ทำงานให้หนัก 3ปี เกษียนได้จริงครับ และขอให้ประสบความสำเร็จทุกคนครับ

เครดิตคุณ บอย ลูกชายคุณศรีกรุง

เรียบเรียงโดย Srikrung MGM Network

“สนใจอยากมีรายได้เสริม เงินแสน “ จากงานประจำที่ทำอยู่ เริ่มต้นง่ายๆ ไม่ใช่งานขาย แถมมีระบบและเครื่องมือดีๆ เว็บโปรโมตธุรกิจ ส่งตรงถึงมือคุณทันที มีระบบเรียนรู้ออนไลน์ อยากรู้วิธีการทำการตลาดออนไลน์ ความรู้งานประกัน จบครบที่เดียว…. Srikrungnetwork ประกันออนไลน์รูปแบบใหม่

อยากหารายได้เสริม กับธุรกิจประกันรถยนต์ ต่อยอดกับงานงานประจำที่ทำอยู่ งานขายของออนไลน์ เปิดหน้าร้านไปรษณีย์ มีหน้าร้านอยู่แล้ว งานประกันชีวิต งานตรอ หรือเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัวที่คุณทำอยู่ตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็นงานอะไร ธุรกิจนี้ตอบโจทย์ท่านแน่นอน ไม่รบกวนงานประจำที่ท่านทำอยู่เลย 

🎯 ถ้าคุณอยากจะซื้อประกันในราคาส่วนลดพิเศษ แล้วตัวคุณอยู่ในสถานการณ์นี้

📌คุณเป็นเจ้าของธุรกิจ มีรถใช้หลายคัน อยากจะประหยัดค่าใช้จ่ายในการต้องจ่ายประกัน แต่ละปี

📌กำลังมองหาธุรกิจ อยากตั้งหน้าร้าน

📌อยากจะทำเป็นรายได้เสริม อยากเริ่มต้น….ด้วยทุนที่จำกัด ไม่อยากลาออกจากงานประจำ

📌อยากทำธุรกิจที่ไหนก็ได้ เน้นใช้ระบบทำงานแทน ทำบ้าง หยุดบ้าง สตางค์ก็ได้ ทุกความอยาก

🎯 ที่นี่มีคำตอบ ศรีกรุงโบรคเกอร์

📍 เริ่มต้นง่ายๆ สมัครสมาชิกซื้อใช้เองได้ส่วนลดทันที เท่ากับนายหน้า แถมบอกต่อได้ค่าแนะนำอีก มีรายได้ทันที จากธุรกิจประกันรถยนต์

📍 อยากเปิดหน้าร้าน สามารถคีย์งาน พิมพ์กรรมธรรม์ได้เองที่บ้าน

📍 ขายประกันได้หลากหลายครอบคลุมทุกความต้องการ เราไม่ได้มีแค่ประกันรถ แต่มีประกันเดินทาง อัคคีภัย ประกันกิจการ….

📍 ไม่มีหน้าร้าน เราก็มีเว็บไซต์ แจกให้ใช้กันฟรีๆ สำหรับทำธุรกิจ ทั้งการขาย และขยายทีมงาน

📍 ไม่ต้องออกจากงานประจำ

📍 ไม่บังคับยอดขาย ไม่บังคับอบรม

📍 สะสมคะแนนไปเที่ยวในและต่างประเทศ ฟรี

📍 โอนเงินเข้าบริษัทประกันภัยโดยตรง

📍 เช็คเบี้ย แจ้งงานได้ตลอด 24 ชม. ไม่มีวันหยุด

📍 จัดส่งกรมธรรม์ฟรี ทั่วประเทศ

📍 มีระบบผ่อนชำระ 3-6 งวด ทั้งใช้บัตร/ไม่มีบัตรเครดิต

📍 สอนฟรี ทุกขั้นตอน จนกว่าจะเป็น

📍 สมัคร 200 บาท ขายได้มากกว่า 35 บริษัท

📍 ฟรี ประกันอุบัติเหตุ 1 แสนบาท

📍 ไม่ต้องใช้คน หรือเงินค้ำ

📍 สมัครง่ายๆ ใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียว

สมัครตอนนี้รับฟรีเว็บไซต์ นำไปใช้ในการทำตลาดออนไลน์ฟรี ด่วน!! สิทธิมีจำนวนจำกัด

ยินดีให้คำปรึกษา ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย สมัครสมาชิก 200.-บาท ซื้อใช้ได้ส่วนลด ต่อยอดทำเป็นธุรกิจขายประกันภัย รายได้หลักแสนต่อเดือน รอคุณอยู่!!

📢มาคุยกันได้ : นิด วิลาวัลย์

โทร 0-8155-42494

แอดไลน์มาพูดคุยสอบถามกันได้ค่ะ

สนใจรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิ๊ก >> https://www.srikrungnetwork.com/

สมัครสมาชิกออนไลน์ คลิ๊ก >> ใบสมัครออนไลน์

ติดตามอ่านบทความดีๆ โปรโมชั่นเด็ด Facebook คลิ๊ก >> Facebook 724 prakan

ติดตามช่อง Youtube คลิ๊ก >> YOUTUBE นิด วิลาวัลย์ สอนขายประกันออนไลน์ง่ายนิดเดียว

รายได้เสริม เงินแสน จากธุรกิจประกันภัย

สนใจซื้อประกันรถยนต์ พรบ.ออนไลน์ มีส่วนลด คลิ๊ก >> http://www.724prakan.com/

สมัครสมาชิกฟรี ได้ส่วนลด เลือกซื้อตัดบัตรเครดิต สะสมแต้ม เลือกซื้อพรบมอไซต์ พรบรถยนต์ ประกันรถยนต์ไฟฟ้า ประกันอุบัติเหตุ ประกันเดินทาง ประกันสุขภาพ และอีกหลายแบบประกัน ซื้อปุ๊บคุ้มครองทันที

📢รูปแบบใหม่ของการซื้อประกันออนไลน์ ซื้อผ่านมือถือ ทำรายการด้วยตัวคุณเอง
 
🌟ซื้อปุ๊บ คุ้มครองทันที 🌟
👉พรบ. ประกันรถ ประกันเดินทาง
👉มีให้เลือกกว่า 30 บริษัท มีส่วนลดทันที 5 % – 20%
👉สะสมแต้ม ผ่อนจ่ายผ่านบัตรเครดิต สูงสุด 10 เดือน หรือผ่อนเงินสด
👉บริการรถใช้ระหว่างซ่อม บริการรถยกฟรี ตรวจรถเร็วใน 1 ชม.เป็นตามเงื่อนไขบริษัท และสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมายรอคุณอยู่
 
สนใจคลิ๊ก สม้ครสมาชิกฟรี คลิ๊ก >> http://www.724prakan.com/
ประกันรถยนต์ไฟฟ้า
ประกันอะไหล่รถยนต์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *