ปลดแอกชีวิตลูกจ้าง สู่การเป็นนายตัวเอง

ปลดแอกชีวิตลูกจ้าง สู่การเป็นนายตัวเอง

ปลดแอกชีวิตลูกจ้าง สู่การเป็นนายตัวเอง

ย้อนกลับไปเมื่อ20 กว่าปีก่อน หลังจากเรียนจบ มีความใฝ่ฝันอยากทำงานเป็นพนักงานประจำกับบองค์กรที่ใหญ่ และมั่นคง เราสามารถจะสร้างรายได้ได้ดีและเราอยู่ยาวๆ จนเราเกษียณอายุได้ “

 

 

ตึกระฟ้า

แต่กับพบว่ามันเป็นความคิดดที่ผิดอย่างมาก

ช่วงเริ่มต้น ชีวิตลูกจ้างจากงานบริษัทหลักทรัพย์แห่งหนึ่ง เข้าไปก็ได้ไปร่วมทริปล่องเรือท่องเที่ยวต่างประเทศกับบริษัทฯ ชีวิตเหมือนจะดี แต่ทำได้ปีกว่า ก็เกิดวิกฤตต้มยำกุ้ง ซึ่งเราไม่เคยรู้กับวิกฤตนี้เลย บริษัทฯประกาศปิดกิจการต้องให้พนักงานทุกคนออก ได้เงินค่าชดเชยมา 3 เดือน…ความมั่นคงอยู่ตรงไหน เริ่มมีความคิดเข้ามาในหัว

วิกฤตตุ้มยำกุ้ง1

มาเริ่มต้นหางานใหม่อีกกับ ธนาคารสาขา ใกล้บ้านมาก ทั้งที่อยู่ใกล้บ้านแต่ไม่เคยได้กลับตรงเวลา เลิกงานกลับค่ำทุกวัน แทบไม่มีเวลาได้ทานข้าวเที่ยง ต้องทานข้าวใต้บันไดใช้เวลา 30 นาที เพราะคนน้อย จนรู้สึกเวลาเราหายไปจากชีวิต พอมีโครงการ Early Retire ตัดสินใจเข้าร่วมทันที่…เริ่มมองงานนอกจากมั่นคงแล้ว ต้องมีอิสระภาพเวลาให้เราบ้าง ไม่ใช่กินเวลาเราไปจนหมด

งานยุ่ง

มาสู่บริษัทน้ำสี แต่ชีวิตไม่ตอบโจทย์อีก รายได้ที่หามาได้มันได้ใช้แค่เดือนชนเดือน เพราะชีวิตการทำงานในเมือง ที่ต้องมีไปกินสังสรรค์กับเพื่อนบ้าง ค่าใช้จ่ายในการเดินทาง BTS ค่ารถวินมอเตอร์ไซต์ ฟันฝ่ารถติด กับค่าอาหารการกินที่แพงมาก เงินใช้จ่ายหมดไปแต่ละเดือน แทบไม่เหลือ

จนมาสู่การตัดสินใจจะเริ่มธุรกิจนายตัวเองในขณะที่ทำงานประจำไปด้วย งานแรกเป็นผู้จัดอบรมให้กับองค์กรแห่งนึง รายได้ตอบโจทย์ในระดับนึง แต่เกิดเหตุการณ์ที่ผู้ร่วมธุรกิจเอารายได้ไปใช้ส่วนตัว และเกิดเหตุการณ์ที่เราไม่คาดฝันต้องผ่าตัดใหญ่ นอนพักรักษาตัวอยู่นานหลายวัน ตอนนั้นนึกว่าเราสามารถจะหารายได้ ทางไหนได้บ้าง ในขณะที่เราไม่มีทุนทรัพย์ และร่ายกายยังไม่พร้อมที่จะเดินทางด้วย และยังต้องสามารถทำคู่กับงานประจำที่ยังต้องทำเพื่อเป็นหาเลี้ยงชีวิตเราไปด้วย

จนได้มาเจอกับศรีกรุงโบรกเกอร์ จากการค้นหาใน Google จนมาเจอผู้แนะนำคนปัจจุบัน ได้คุยทางโทรศัพท์แต่ยังไม่ตัดสินใจสมัคร อยากดูธุรกิจ และความน่าเชื่อถือก่อน จึงเดินทางไปสมัครที่สาขาจามจุรี ในตอนนั้น เป็นสาขาไม่ใหญ่ แต่เห็นว่ามีตัวตนจริง พอได้เข้ามาศึกษาจริงจัง ยิ่งเห็นว่าธุรกิจนี้ตอบโจทย์การทำงานประจำอย่างเรามาก ไม่บังคับยอด ไม่บังคับอบรม มีระบบมารองรับการทำงานตลอด 24 ชม.โดยไม่ต้องไปแจ้งงานที่สาขา สามารถส่งงานผ่านมือถือ มีแค่มือถือเครื่องเดียวก็ทำงานหารายได้ได้แล้ว แถมได้เป็นเจ้าของธุรกิจตัวเอง ด้วยเงินเริ่มต้นธุรกิจน้อยมากๆ แค่ 200 บาท ไม่ต้องมีความรู้ในงานประกันที่นี่มีระบบการเรียนออนไลน์ และสาขาเข้าไปอบรม และหาความรู้ได้ตลอดเวลา

ถามว่าเจออุปสรรคในการทำงานไหม๊ อุปสรรคมีเข้ามาตลอด ท้อได้แต่ไม่เคยถอย เคยถูกลูกค้าด่า ช่วงเป็นนายหน้ามือใหม่ป้ายแดง ออกบู๊ธที่ศรีกรุง ถามความแตกต่างประกันชั้น 2+ 3+ ตอบไม่ถูก ยืนซึมไปเลย แต่ก็กลับไปเรียนค้นคว้า เพราะเราเรียนศึกษาน้อย หรือการที่เราเชิญชวนแล้วถูกปฏิเสธ คุยกันในไลน์ก็มีการบล็อคข้อความกันไปเลย เป็นเรื่องที่อยากจะบอกกับคนใหม่ๆ ว่าเป็นเรื่องปกติที่เราต้องเจอ และผ่านมันไปให้ได้ อยากจะเน้นย้ำว่า “ เขาปฏิเสธโอกาส แต่ไม่ได้ปฏิเสธเรา ” ถ้าคนที่ชวนรู้จักกัน ให้คิดว่าอย่างไงเราเป็นเพื่อนกันอยู่ ลูกค้าเป็นครูชั้นดีของเรา รวมถึงลูกทีมและเพื่อนร่วมธุรกิจ เป็นครูบาอาจารย์เราได้ทุกคน ยิ่งเราลดตัวตนเราได้มากเท่าไร เราจะได้รับสิ่งที่เป็นประโยชน์ ความรู้ดีๆจากทุกคนรอบตัวได้หมด ที่นี่จึงเป็นสังคมแห่งการเรียนรู้ และสังคมแบ่งปัน การที่เราเป็นผู้รับแล้ว ต้องรู้จักเป็นผู้ให้บ้าง เป็นสังคมที่เราหาจากธุรกิจอื่นไม่มี เพราะแผนการตลาด MGM ที่ให้ทุกคนเติบโตไปพร้อมกัน

 

Play Video

ปัจจุบันนิดมีรายได้แซงงานประจำไปเรียบร้อยแล้ว รายได้ 50,000++ เพิ่มจากรายได้งานประจำที่ปัจจุบันยังทำอยู่ เป็นรายได้ที่ส่งมาให้นิดทุกเดือนไม่เคยขาด และเฮียศรีกรุงโอนมาให้มีแต่จะเพิ่มขึ้นในทุกๆเดือน เป็นรายได้ที่จะบอกว่าเป็นงานเปลี่ยนชีวิตเราจริงๆ ช่วยสร้างความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นให้กับตัวเราและครอบครัว ได้ซื้อบ้าน ซื้อที่ดิน ได้ซื้อใช้อะไรที่เราอยากให้ครอบครัวได้ ที่สำคัญเป็นงานที่ไม่ได้ขายเลย แค่แนะนำบอกต่อให้คนซื้อประกันในราคาส่วนลด และสามารถต่อยอดทำเป็นธุรกิจเลี้ยงชีวิต
ตอนนี้ศรีกรุงมีสมาชิกที่ซื้อประกันได้ส่วนลดนับ 500,000 กว่าครอบครัว และจะมีเพิ่มเข้ามาอีกเรื่อยๆ มาร่วมเป็นครอบครัวเดียวกับศรีกรุงกันค่ะ ธุรกิจนี้ส่งต่อให้ลูกหลานได้100% การันตีความมั่นคงยาวนานกว่า 32 ปี

มาร่วมสร้างรายได้ Passive Income..
สร้างอิสระการเงิน อิสระเวลา อิสระที่จะทำงานที่ไหนก็ได้ …❤️ซื่อสัตย์ ยั่งยืน..ที่นี่ ❤️ศรีกรุง โบรคเกอร์

สนใจอยากมีรายได้เสริม เงินแสน จากงานประจำที่ทำอยู่ เริ่มต้นง่ายๆ ไม่ใช่งานขาย แถมมีระบบและเครื่องมือดีๆ เว็บโปรโมตธุรกิจ ส่งตรงถึงมือคุณทันที มีระบบเรียนรู้ออนไลน์ อยากรู้วิธีการทำการตลาดออนไลน์ ความรู้งานประกัน จบครบที่เดียว Srikrungnetwork ประกันออนไลน์รูปแบบใหม่

อยากหารายได้เสริม กับธุรกิจประกันรถยนต์ ต่อยอดกับงานงานประจำที่ทำอยู่ งานขายของออนไลน์ เปิดหน้าร้านไปรษณีย์ มีหน้าร้านอยู่แล้ว งานประกันชีวิต งานตรอ หรือเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัวที่คุณทำอยู่ตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็นงานอะไร ธุรกิจนี้ตอบโจทย์ท่านแน่นอน ไม่รบกวนงานประจำที่ท่านทำอยู่เลย 

รับสมัครตัวแทนขายประกันรถ

🎯 ถ้าคุณอยากจะซื้อประกันในราคาส่วนลดพิเศษ แล้วตัวคุณอยู่ในสถานการณ์นี้

📌คุณเป็นเจ้าของธุรกิจ มีรถใช้หลายคัน อยากจะประหยัดค่าใช้จ่ายในการต้องจ่ายประกัน แต่ละปี

📌กำลังมองหาธุรกิจ อยากตั้งหน้าร้าน

📌อยากจะทำเป็นรายได้เสริม อยากเริ่มต้น….ด้วยทุนที่จำกัด ไม่อยากลาออกจากงานประจำ

📌อยากทำธุรกิจที่ไหนก็ได้ เน้นใช้ระบบทำงานแทน ทำบ้าง หยุดบ้าง สตางค์ก็ได้ ทุกความอยาก

ที่นี่มีคำตอบ#ศรีกรุงโบรคเกอร์

📍 เริ่มต้นง่ายๆ สมัครสมาชิกซื้อใช้เองได้ส่วนลดทันที เท่ากับนายหน้า แถมบอกต่อได้ค่าแนะนำอีก มีรายได้ทันที จากธุรกิจประกันรถยนต์

📍 อยากเปิดหน้าร้าน สามารถคีย์งาน พิมพ์กรรมธรรม์ได้เองที่บ้าน

📍 ขายประกันได้หลากหลายครอบคลุมทุกความต้องการ เราไม่ได้มีแค่ประกันรถ แต่มีประกันเดินทาง อัคคีภัย ประกันกิจการ….

📍 ไม่มีหน้าร้าน เราก็มีเว็บไซต์ แจกให้ใช้กันฟรีๆ สำหรับทำธุรกิจ ทั้งการขาย และขยายทีมงาน

📍 ไม่ต้องออกจากงานประจำ

📍 ไม่บังคับยอดขาย ไม่บังคับอบรม

📍 สะสมคะแนนไปเที่ยวในและต่างประเทศ ฟรี

📍 โอนเงินเข้าบริษัทประกันภัยโดยตรง

📍 เช็คเบี้ย แจ้งงานได้ตลอด 24 ชม. ไม่มีวันหยุด

📍 จัดส่งกรมธรรม์ฟรี ทั่วประเทศ

📍 มีระบบผ่อนชำระ 3-6 งวด ทั้งใช้บัตร/ไม่มีบัตรเครดิต

📍 สอนฟรี ทุกขั้นตอน จนกว่าจะเป็น

📍 สมัคร 200 บาท ขายได้มากกว่า 35 บริษัท

📍 ฟรี ประกันอุบัติเหตุ 1 แสนบาท

📍 ไม่ต้องใช้คน หรือเงินค้ำ

📍 สมัครง่ายๆ ใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียว

🔰ยินดีให้คำปรึกษา ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย สมัครสมาชิกซื้อใช้ได้ส่วนลด ต่อยอดทำเป็นธุรกิจขายประกันภัย รายได้หลักแสนต่อเดือน รอคุณอยู่

📢มาคุยกันได้ : นิด วิลาวัลย์

☎โทร 0-8155-42494

ทักไลน์คุยได้ที่👉: http://TEL 0815542494line.me/ti/p/~0815542494

สนใจรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิ๊ก

👉https://www.srikrungnetwork.com/

สมัครสมาชิกออนไลน์ คลิ๊ก

👉https://www.srikrungexpo.com/k19289

ติดตามอ่านบทความดีๆ โปรโมชั่นเด็ดใน Facebook

👉https://www.facebook.com/724prakan/

ติดตามช่อง Youtube นิด วิลาวัลย์ สอนขายประกันออนไลน์ง่ายนิดเดียว

👉https://www.youtube.com/channel/UC62mAxQ8ZXBrDL34OlUuW3w?view_as=subscriber

📢รูปแบบใหม่ของการซื้อประกันออนไลน์ ซื้อผ่านมือถือ ทำรายการด้วยตัวคุณเอง
🌟ซื้อปุ๊บ คุ้มครองทันที 🌟
👉พรบ. ประกันรถ ประกันเดินทาง
👉มีให้เลือกกว่า 30 บริษัท มีส่วนลดทันที 5 %
👉สะสมแต้ม ผ่อนจ่ายผ่านบัตรเครดิต สูงสุด 10 เดือน หรือผ่อนเงินสด
👉บริการรถใช้ระหว่างซ่อม บริการรถยกฟรี ตรวจรถเร็วใน 1 ชม.เป็นตามเงื่อนไขบริษัท
และสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมายรอคุณอยู่
สนใจคลิ๊ก สม้ครสมาชิกฟรี
ซื้อรถมือ 2

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *