โอกาสทางธุรกิจ

สื่อการตลาดแจกฟรี สำหรับผู้ที่ต้องการเปิดหน้าร้าน

Free marketing materials

ทีมงานได้ออกแบบป้ายหน้าร้าน ป้ายธงญี่ปุ่น ป้ายตกแต่งในร้าน สำหรับสมาชิกในสายงาน และผู้ที่สนใจ สมาชิกที่มีหน้าร้าน สามารถนำไปสั่งพิมพ์ได้เลย ไฟล์นี้เป็นไฟล์คุณภาพสูง ไม่สามารถเปิดได้ในมือถือ เปิดได้เฉพาะคอมพิวเตอร์ ที่มีโปรแกรม Protoshop และ illustrator เท่านั้น ถ้าคุณไม่มีโปรแกรม ให้ส่งไฟล์นี้ไปที่ร้านป้าย และให้ร้านป้ายแก้ไขชื่อ เบอร์โทรเป็นของคุณเอง

ระบบการตลาด MGM

MGM Marketing System

เราเป็นคู่ค้ากับบริษัทประกันภัยชั้นนำกว่า 30 บริษัท เริ่มงานได้ทันที มีหน้าร้าน ห้องอบรม ระบบไอที และเว็บไซต์ช่วยในการทำธุรกิจ ฟรี ถ้าคุณต้องการขายประกันรถ พรบ ในราคาสมาชิก เสียค่าสมัครเพียง 200 บาท คุณสามารถขาย ซื้อ พรบ. ประกันภัยทุกประเภท ในราคาสมาชิก โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม ผู้ที่ต้องการทำเป็นธุรกิจ เปิดหน้าร้าน สามารถเริ่มได้ทันที เป็นมรดกตกทอดให้ลูกหลาน

เรามีทีมที่ปรึกษาทางธุรกิจ คอยให้คำปรึกษา คอยเป็นพี่เลี้ยงในช่วงเริ่มต้นธุรกิจของคุณ ธุรกิจประกันภัยรถยนต์ คุณทำได้แล้ว ได้เลย ไม่มีการลดตำแหน่ง และตกทอดเป็นมรดกให้ลูกหลานได้ด้วย เข้าสโลแกนว่า

MGM คืออะไร ทำงานอย่างไร ง่ายแค่ไหน

MGM คือ Member get Member คิดค้นโดย คุณศรีกรุง อรุณสวัสดี เจ้าของบริษัทศรีกรุงโบรคเกอร์ ดัดแปลงมาจาก MLM (Multi Level Marketing)

กว่าเฮียจะคิดค้นระบบ MGM ได้ใช้เวลา 18 ปี ทำให้คนที่เข้ามาในระบบ มาศึกษาและขายในระยะแรก ขายเพื่อให้รู้ตัวสินค้าคร่าวๆ ต่อไปคือการชักชวนคนให้เข้ามาสู่ธุรกิจ เพื่อให้คนสมัครสมาชิกซื้อใช้ได้ส่วนลด เราไม่เชื่อว่าคุณจะไม่สมัครถ้าคุณรู้ว่าสมัครแล้วได้ส่วนลดในการซื้อประกันภัย และยังซื้อประกันทุกประเภทที่ศรีกรุงขายในราคาสมาชิก บอกต่อแล้วมีรายได้ ก็จะบอกต่อๆๆกันไป

ข้อดีของ mgm

  • แนะนำติดตัวได้ไม่จำกัด
  • แผนการตลาดไม่สลับซับซ้อน
  • ตำแหน่งขึ้นแล้วไม่ลง
  • ไม่ต้องรักษายอดขายยอดทีมทั้งรายเดือนและรายปีนับว่าเป็นการตลาดแบบเครือข่ายที่ขาวสะอาดจริงๆ เพราะไม่ต้องทุ่มเงินซื้อตำแหน่ง เพราะค่าสมัครแค่ 200 บาท แต่ 200 บาทนี้ผู้สมัครได้ประกันอุบัติเหตุฟรี ทุนประกัน 100,000 บาทในระยะเวลา 1 ปี

สร้างรายได้ Passive Income ด้วยแผนการตลาด MGM

Passive Income

ผ่าแผนการตลาด MGM
สมาชิกที่เริ่มเข้ามาสู่ธุรกิจ สามารถสร้างรายได้ในการขยายงานได้ นอกจากคุณจะซื้อประกันในราคาถูกแล้ว โดยคุณจะได้รับค่าแนะนำ 1% จากเบี้ยของคนที่คุณแนะนำ ถ้าคุณมีบัตรนายหน้าได้เพิ่มมาอีก 3% ง่ายๆ เพียงคุณทำตามขั้นตอนด้านล่าง

หากคุณเป็นคนชอบขยายทีมงาน เพียงคุณแนะนำคนมาซื้อประกันได้ 100 คันในราคาสมาชิก และมีเบี้ยรวม 1,000,000 บาท คุณจะมีค่าแนะนำ 10,000 บาท สามารถสร้างเป็นรายได้หลักให้คุณได้ และถ้าคุณมีบัตรนายหน้า คุณจะได้ค่าบริหารทีมงานเพิ่มอีก 40,000 บาท รวมรายได้ 50,000 บาท โดยคุณไม่ได้ขาย แค่แนะนำบอกต่อก็สร้างรายได้ไม่รู้จบ

หากคุณเป็นคนชอบขาย เพียงคุณซื้อใช้เองก็ได้ส่วนลดสมาชิกแล้ว หรือจะขายปลีกก็จะได้ผลประโยชน์ เพิ่มอีก 3% เช่นกันผลประโยชน์ นี้คุณสามารถหักได้ทันที แล้วค่อยโอนเข้าบริษัทฯ

ข้อดีของการเป็นสมาชิกกับศรีกุรง

Advantages of being a member

ชวนสมัครสมาชิก

ไม่ต้องตามต่ออายุ

ขึ้นตำแหน่งไม่มีการลง