ซื้อขายรถมือ 2 ออนไลน์

รับสมัครนายหน้าขายรถมือ 2

เป็นนายหน้ากับศรีกรุง รับซื้อ ขายรถมือ 2 ได้ด้วย ขายได้ได้ค่าคอมสูง ซื้อได้ในราคาเบาๆ รับจัดไฟแนนซ์ รถสภาพนางฟ้า เราได้ร่วมงานกับบริษัทคาร์โร “CARRO”

“CARRO เป็น Unicorn (ยูนิคอร์น) ในตลาดซื้อขายยานยนต์รายแรกในตลาดรถยนต์ ASEAN “

บริษัทคาร์โร ได้รับเงินจำนวน 360 ล้านเหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 10,800 ล้านบาท) จากการระดมทุนรอบ Series C จากอภิมหากองทุน SoftBank Vision Fund 2 ของ Masayoshi Son (มาซาโยชิ ซน) ที่ถือเป็นกองทุนสายเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดในโลก

บริษัท 724 มาร์เก็ต จำกัด บริษัทนายหน้าประกันภัยออนไลน์ ในเครือศรีกรุงโบรคเกอร์ ด้วยประสบการณ์ของ 724 มาร์เก็ต ในการดำเนินธุรกิจนายหน้าประกันวินาศภัยทุกชนิดผ่านช่องทางออนไลน์เต็มรูปแบบพร้อมทั้งมีตัวแทนนายหน้าครอบคลุมทั้ง 43 สาขาทั่วไทย

การร่วมมือกับคาร์โร ถือว่าเป็นโอกาสในการนำเสนอบริการใหม่ ๆและมีความพร้อมอย่างมากในการมอบสร้างประสบการณ์การซื้อขายที่สะดวกสบายทั้งแก่กลุ่มลูกค้าเดิมที่ต้องการซื้อ-ขายรถยนต์มือสอง

คุณสมบัติการเป็นนายหน้าขายรถมือ 2 กับทาง 724 carsure

อ่านถึงตรงนี้ คงอยากจะมาเป็นนายหน้าขายรถมือ 2 กับเราแล้ว เรามาดูว่ามีคุณสมบัติอะไรบ้าง อยากขายรถมือ 2 รับค่าค่อมสูงมาก…ใครอยากรู้เท่าไรทักมาคุยกันได้ก่อน ต่อยอดจากงานขายประกันรถยนต์ หรืองานที่ท่านทำอยู่ ขายได้ง่ายๆ โดยเราไม่จำเป็นต้องมีความรู้เรื่องรถ แค่แชร์ลิงค์ 724 Affillate ให้กับผู้สนใจ เรามีทีมงานสนับสนุนท่านในการช่วยขาย ตลอดทาง

คุณสมบัติของพนักงานขายรถมือ 2

คุณอยากมาร่วมความสำเร็จ สนใจโทรมา....

กดติดต่อเรา ทาง โทรศัพท์มือถือได้เลยนะคะ