ห้องเรียนรู้ออนไลน์

หัวข้อการเรียนรู้

learning topics

ธุรกิจนี้สามารถทำเป็นอาชีพเสริมคู่กับงานประจำได้ไหม๊ จะมาตอบปัญหาคาใจว่า สามารถต่อยอดสร้างเป็นรายได้หลัก เลี้ยงครอบครัวในอนาคตได้หรือเปล่า มีคนสำเร็จในธุรกิจนี้จริงไหม๊  ได้รายได้เท่าไร

ขอตอบเลยว่า…. มีคนสำเร็จกับศรีกรุง ได้รายได้หลักแสนต่อเดือน…ตอนนี้รายได้สูงสุดอยู่ที่ 700,000 บาท / เดือน คาดว่าไม่นาน รายได้เกิน 1 ล้านบาท / เดือน แน่นอน มีสมาชิกมีหลายได้เกินแสนอยู่หลายๆคน และมีคนที่เข้ามาในธุรกิจสามารถสร้างรายได้เป็นอาชีพหลัก และอาชีพที่ 2 เลี้ยงครอบครัวให้อยู่รอดได้ในภาวะวิกฤตเศรษฐกิจช่วงโควิดนี้ด้วย

นิดเองเป็น 1 ในสมาชิกศรีกรุง ที่สามารถสร้างรายได้เสริมแซงงานประจำที่เราทำอยู่ ธุรกิจนี้ของจริง ใครทำจริงจัง คุณสำเร็จกับธุรกิจนี้แน่นอน เรามาเริ่มศึกษาธุรกิจนี้กันเลยย

 

ก่อนลงสนามจริง เรามาติดอาวุธความรู้ในงานประกันวินาศภัย กันก่อน ที่ท่านจะออกไปขายประกัน หรือไปปิดสมัครใคร ต้องรู้ขั้นตอนวิธีการทำงานกับศรีกรุง มีความรู้ในงานพรบ. ประกันภัยรถยนต์ รวมถึงประกันภัยอื่นๆ เช่น ประกันอัคคีภัย ประกันขนส่ง ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ ประกันเดินทาง ฯลฯ

และที่สำคัญถ้าท่านอยากจะประสบความสำเร็นในอาชีพนี้ ทำอย่างจริงจัง ไม่ได้มาเล่นๆ ท่านต้องสอบมีบัตรนายหน้าประกันวินาศภัย หรือจะต่อยอด มีบัตรนายหน้าประกันชีวิด เพื่อเป็นใบเบิกทางในการที่ท่านจะสามารถทำยอดปรับระดับได้เร็วขึ้น

หลักสูตรอบรมที่บริษัทศรีกรุง โบรคเกอร์จัดอบรม

หลักสูตรของบริษัทฯ จะมีการจัดอบรมสำหรับสมาชิกใหม่ ซึ่งจะจัดอบรมรอบสด สัปดาห์ละ 1 ครั้ง ทุกๆ วันเสาร์ ที่สาขาใกล้บ้านท่าน กว่า 40 สาขาทั่วประเทศ ใกล้ที่ไหนไปที่นั่น แต่ในช่วงโควิด งดการเข้าสาขา จึงมีการจัดอบรมรอบสดผ่านทาง Zoom โดยจะส่งลิงค์ให้ทีมงานทราบในไลน์กลุ่ม หรือใน Facebook ของบริษัทฯ

หลักสูตรที่มีจัดอบรมจะมีรายละเอียดตามด้านล่าง

หลักสูตรที่ทีมงานจัด และ บริษัทจัด มีตารางอบรมเข้าฟังได้ทุกวัน

จะมีการจัดประชุม ในทุกวัน

ห้องติดอาวุธตั้งเป้าระดับ 1 ทุกวัน ศุกร์ เวลา 19:00-20:00 ประชุมในห้องไลน์กลุ่ม สงวนสิทธิเฉพาะทีมงานที่อยู่ใต้สังกัดของ พี่นิด วิลาวัลย์ เท่านั้น
ห้อง 5 วันปั้นเงินล้าน ทุกวัน จันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00-20.00 ประชุมใน Zoom ลิงค์แจ้งในไลน์กลุ่ม ห้องทีมงานทิพย์วิจิตร
ห้องประชุม All Team :ทุกวัน จันทร์ – ศุกร์ เวลา 20:00-21:00 ประชุมใน Zoom  ลิงค์แจ้งในไลน์กลุ่ม ห้องเรียนรวมของทุกสายงาน
ห้องอบรมของบริษัททุกสาขาทั่วประเทศ : ทุกวันเสาร์ เวลา 9:00 – 16:00 ( ช่วงโควิดจะมีการจัดผ่าน Zoom ) ลิงค์เข้าฟังอบรมส่งเข้าในไลน์กลุ่มแจ้งงาน
ห้อง Facebook ศูนย์การเรียนรู้ทีมงานทิพย์วิจิตร : คลิปย้อนหลัง กับข้อมูลการทำงานที่เป็นประโยชน์ ของเข้ากลุ่มแล้วทักแชทมาแจ้งพี่นิด วิลาวัลย์ แจ้งชื่อเฟสที่ของเข้ากลุ่มมาให้ด้วยค่ะ

*** สามารถทักมาไลน์ส่วนตัวของเข้าห้อง Line Group Call, ห้อง Zoom และ Facebook กลุ่มปิด 

มีอาวุธทางปัญญาแล้ว ต้องมีอาวุธในการลงสนามจริง ศรีกรุงมีเครื่องมือการตลาดออนไลน์ ดีๆ ให้สมาชิกได้เอาไปใช้ เพิ่มช่องทางในการเติบโต โดยเครื่องมือออนไลน์ จะแยกออกเป็นของศรีกรุง โบรคเกอร์ และของทีมงาน

เครื่องมือของบริษัทศรีกรุงฯ ที่มอบให้สมาชิก

เว็บไซต์ 724

 • สมาชิกที่มี”บัตรนายหน้าประกันวินาศภัย”
  • อยากมีเว็บไซต์ขายประกันออนไลน์ เว็บไซต์ของบริษัทใช้ชื่อว่า www.724insure.com  >>>คลิ๊ก 724.co.th โดยสมาชิกสามารถแชร์ลิงค์ หรือโพสต์ ให้คนที่สนใจเข้าไปกดซื้อใช้ เราจะได้ค่าคอมมิชชั่นจากการที่มีคนมาซื้อใช้ ใช้ระบบสร้างเงินล้าน
  • วิธีการสมัคร โดยสมาชิกที่สนใจต้องเป็นสมาชิกที่มีบัตรนายหน้าแล้ว สามารถขอเว็บไซต์ได้
   • มีค่าใช้จ่าย ปีละ 990 บาท
   • ให้โอนค่าใช้เว็บไซต์เข้าบัญชี 724
   • เมื่อชำระเงินแล้วให้ติดต่อ เข้าไปที่ >>> คลิ๊กติดต่อ @724training
   • แล้วเข้าร่วมอบรม รอบสดติดตามตารางอบรมในเพจ 724 >>>คลิ๊กเลย 
   • หรือสามารถฟังทางออนไลน์ได้ที่ >>> คลิ๊กเลย 

ขายรถมือ 2 ออนไลน์

5 เหตุผล ทำไมต้องซื้อรถมือ 2 กับเรา

 1. ส่งมอบรถยนต์ถึงบ้านคุณ
 2. รับประกันการซ่อมแซมตัวรถยนต์
 3. ทุกคันผ่านการตรวจสภาพ ทุกจุดอย่างละเอียดถึง 200 จุด
 4. ยินดีคืนเงินภายใน 5 วัน หากคุณขับแล้วไม่พอใจ เรายินดีคืนเงินเต็มจำนวน
 5. บริการ24 ชม.ช่วยเหลือฉุกเฉิน

บริษัท 724 มาร์เก็ต จำกัด  ได้ร่วมมือกับบริษัท คาร์โร ตรวจสภาพ 200 จุด เพื่อการันตีว่ารถเราผ่านมาตรฐาน ไม่เคยประสบเหตุชนหนักและน้ำท่วม การันตีเครื่องยนต์ 1 ปี ซ่อมศูนย์

อยากขายรถมือ 2 รับค่าค่อมสูง ต้องทำอย่างไง ???

มาเป็นสมาชิกกับศรีกรุงโบรคเกอร์ สามารถโพสต์ขายรถยนต์มือ 2 รายได้เสริม ค่าคอมสูง ต่อยอดจากงานขายประกันรถยนต์ ขายได้ง่ายๆ โดยเราไม่จำเป็นต้องมีความรู้เรื่องรถ แค่แชร์ลิงค์ 724 Affillate ให้กับผู้สนใจ เรามีทีมงานสนับสนุนท่านในการช่วยขาย ตลอดทาง คุณสมบัติของพนักงานขายรถมือ 2 1 สม้ครสมาชิกศรีกรุง โบรคเกอร์ 2 มีบัตรนายหน้าาวินาศภัย 3 สมัครใช้เว็บ 724 เมื่อได้ลิงค์เว็บ 724 แล้ว เราสามารถแชร์ลิงค์ไปที่ กลุ่มที่เราต้องการลงข้อมูลขาย เมื่อมีคนทักเรามาตามที่เราลง Contact ไว้ เราส่งข้อมูลให้เจ้าหน้าที่ 724 มาช่วยเราในการปิดการขาย ถ้าขายได้เราได้รับค่าคอมไปเลย ง่ายกว่านี้ คงไม่มีอีกแล้ว – ไม่จำเป็นต้องมีความรู้เรื่องรถ – ไม่ต้องเดินทาง – ขายรถทางมือถือ – ไม่ต้องลงทุนเปิดหน้าร้าน หารายได้เสริมง่ายๆ แค่แชร์ โพสต์ มีคนปิดการขายให้ รอรับตังค์ ง่ายกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว กับการขายรถมือ 2

สนใจดูรายละเอียดซื้อรถมือสอง คลิ๊ก >>> https://724carsure.com

724 Microsite

 • สมาชิก 724 Affiliate สามารถต่อยอดมีเว็บไซต์ในแบบของตนเอง สามารถอบรม Microsite แบบเข้าใจง่าย ค่อยเป็นค่อยไปทีละขั้นตอน สงสัยอะไรถามได้ ตอบได้ เรียนจบปุ๊ป สร้างเว็บปั๊ป
 • เตรียมรับเงินล้านได้เลย ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟรี ตลอดการอบรม
 • ติดตามโปรแกรมอบรมได้ทาง เพจ https://www.facebook.com/724trainings

ต่อยอด…อยากมีเว็บไซต์ขายประกันออนไลน์แบบของตนเอง  “724 Microsite” เรียนฟรี 1 วันเต็ม ใครยังไม่สะดวก ดูช่องทางออนไลน์  >>> คลิ๊กดูเลย

นอกจากนี้บริษัทฯ ยังมีเครื่องมือออนไลน์ ที่ตอบโจทย์สังคมยุคดิจิตอล และช่วงยุคโควิด หยุดเชื้ออยู่บ้าน ลดการเดินทาง โดยได้ทำระบบการทำงานบนออนไลน์ 100 %  เครื่องมือที่สำคัญ อาทิเช่น

 • เว็บไซต์บริษัท ในการกระจายข้อมูลที่สำคัญต่างๆ สมาชิกสามารถดูรายงานเช็คเบี้ยแจ้งงานแบบทันเหตุการณ์ การทำใบเสนอราคาออนไลน์ ช่องทางอบรม การจองอบรมและจองสอบได้ผ่านทางลิงค์ การตัดบัตรเครดิต ฯลฯ และอีกหลากหลายเมนูที่สนับสนุนการทำงานของตัวแทน >>>คลิ๊กเลย www.srikrungbroker.co.th
 • ช่องทางการเช็คเบี้ยแจ้งงานผ่าน Line@ ตลอด 24 ชั่วโมง >>> คลิ๊กเลย Line@srikrung
 • ช่องทางเพจ >> เพจนายหน้าสัมพันธ์ศรีกรุง
 •  ช่องทาง Youtube >> ยูทูปศรีกรุงโบรคเกอร์ Official

เส้นทางการเป็นนายหน้าประกันภัย ท่านจะต้องเตรียมตัวสอบมีใบอนุญาต เมื่อท่านสมัครสมาชิกเข้ามาแล้ว ท่านยังขายไม่ได้ จนกว่าจะไปสอบมีใบอนุญาตทั้งในส่วนของ “นายหน้าประกันวินาศภัย” และ “นายหน้าประกันชีวิต”

สิทธิประโยชน์ในการสมัครสมาชิกกับศรีกรุง โบรคเกอร์

 • ได้สิทธิในการซื้อใช้ได้ส่วนลดของตัวเอง และ ญาติที่นามสกุลเดียวกัน ก็สามารถใช้สิทธิเราในการซื้อได้ส่วนลดเช่นกัน

รวมทั้งสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย เช่น

 • ประกันอุบัติเหตุ ในกรณีเสียชีวิดและทุพลภาพ เริ่มต้น 1 แสนบาท ตามแบบประกันที่ท่านได้เลือกซื้อตอนสมัครเข้ามา
 • สิทธิในการเข้าอบรมกับบริษัท ในคอร์สต่างๆที่ศรีกรุงจัด จะมีค่าใช้จ่ายตามระเบียบของบริษัทฯ กำหนด
   • คอร์สติวสอบ สมาชิกเข้าติวฟรี อบรมทางออนไลน์ ติดตามได้ใน>>เพจนายหน้าสัมพันธ์
   • คอร์สอบรมขอรับบัตรนายหน้า  1605.- บาท
   • สอบบัตรนายหน้า 700.-บาท
   • คอร์สต่ออายุบัตรนายหน้า 1200.- บาท
 • สิทธิในการเข้าใช้งานในเว็บไซต์บริษัท เข้าไปเช็คเบี้ย ทำใบเสนอราคา ดูยอดรายงานต่างๆได้
   • เข้าไปดูเว็บไซต์ >>คลิ๊กเข้าไปที่ https://www.srikrungbroker.co.th
   • ดูวิธีการเข้าใช้งานเว็บไซต์บริษัท >>คลิ๊กเข้าไปที่ https://www.youtube.com
    • แนะนำปิดสมัครสมาชิกเพื่อสร้างรายได้ จากค่าแนะนำได้ มาดูเทคนิควิธีการปิดสมัคร >>คลิ๊กเข้าไปที่ https://www.youtube.com
    • แจกเว็บไซต์ฟรี 5 เว็บไซต์ สำหรับทีมงานนิด เพื่อต่อยอดไปสร้างทีมงานต่อไป >>คลิ๊กอ่านเพิ่มเติมเครื่องมือการตลาดออนไลน์
    • เข้าร่วมอบรมในกลุ่มต่างๆที่ทีมงานจัด เพื่อเสริมสร้างความรู้ และได้ฟังเทคนิคจากต่างสายงาน >>ทักหาผู้แนะนำ

    ***ย้ำ!!! ท่านที่ยังไม่มีบัตรนายหน้า ยังไม่สามารถทำการขายได้ เพราะ คปภ.(สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย ) กำหนดว่า คนที่จะขายต้องมีใบอนุญาตก่อน ถึงจะขายผลิตภัณฑ์ประกันภัยต่างๆได้ ทั้งในส่วนของประกันวินาศภัย และ ประกันชีวิต

    ซึ่งใครที่สนใจจะขายประกันรถ พรบ. และผลิภภัณฑ์อื่นๆทั้งหมด ที่ไม่ใช่ประกันชีวิตกับศรีกรุงโบรคเกอร์ ท่านจะต้องถือ บัตรนายหน้าประกันวินาศภัย  ซึ่งจะแตกต่างจากบัตรตัวแทน ตรงที่บัตรนายหน้าสามารถขายได้หลายบริษัท แต่บัตรตัวแทน ท่านต้องติดสังกัดของบริษัท ทำให้ท่านขายได้ที่ใดที่หนึ่งเท่านั้น

เครื่องมือทีมงาน

Team tools

มีเว็บไซต์แจกฟรี ให้ 5 เว็บไซต์ : ขอได้กับผู้แนะนำ

มีนามบัตรแจกให้ฟรี : ขอได้กับผู้แนะนำ